Hyundai

Hyundai dừng sản xuất động cơ đốt trong trên nhiều mẫu xe để tập trung phát triển xe điện

Một số nguồn tin có độ tin cậy cao vừa cho biết rằng Hyundai đã xác nhận sẽ cho ngừng sản xuất nhiều mẫu xe ô tô sử dụng động cơ đốt trong với mục đích chính là tập trung nguồn lực phát triển xe điện.Cụ thể, thương hiệu ô tô Hàn Quốc sẽ cắt giảm 50% số mẫu ô tô dùng động cơ đốt trong và kế hoạch này đã được ban lãnh đạo phê duyệt.

Nguồn tin cho biết :"Đây là chiến lược quan trọng, giúp các nguồn lực tập trung nghiên cứu và phát triển mô-tơ điện, pin và pin nhiên liệu". Và hiện Hyundai đã dừng phát triển loại động cơ đốt trong mới.Hiện phía Hyundai vẫn chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn trên. Tuy nhiên trước bối cảnh cả thế giới đang hướng về điện khí hóa thì đây không phải là một tin đồn vô căn cứ. Hyundai cho biết cũng sẽ cố gắng cải thiện hiệu suất của động cơ đốt trong trang bị trên các dòng ôtô truyền thống bán tại những thị trường mới nổi.

Mục tiêu của Hyundai là bán ra một triệu xe điện mỗi năm kể từ năm 2025, đồng thời dần mở rộng dải sản phẩm ôtô điện tại các thị trường lớn như Mỹ, châu Âu và Trung Quốc. Từ năm 2040, Hyundai sẽ chỉ bán xe điện.
thuy , thuyan , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Phát triển xe điện là dự án tốt để bảo vệ môi trường các mẫu xe từ hãng luôn được ưa chuộng khá đông
Hiện nay đa số các hãng điều châm cho ra các dòng xe điện để bảo vệ môi trường
Việc sản xuất động cơ điện có lẻ đang được ưa chuộng khá nhiều vì có thể bảo vệ môi trường


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục