Hãng xe máy khác

MV Agusta F3 Rosso 2021 phiên bản mới sở hữu màu sơn đỏ rực

Mẫu xe mô tô MV Agusta F3 Rosso 2021 sẽ được nhà sản xuất trang bị nhiều chi tiết hiện đại. 
MV Agusta F3 Rosso 2021 sở hữu màu sơn đỏ nổi bật ở bên ngoài ngoại thất, tự như một chiếc áo choàng của vị Hồng y Công giáo. Và các mẫu xe MV Agusta Brutale, Dragster và Turismo Veloce ở dạng Rosso, F3 Rosso hiện đã kỷ niệm 10 năm ra mắt.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 3 xi-lanh, có dung tích lên đến 789 cc, đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất lên đến 147 mã lực tại 13.000 vòng/phút và mô-men xoắn 88 Nm tại 10.100 vòng/phút. Đi kèm với điều khiển hệ thống đánh lửa MVICS 2.1 của MV Agusta với sáu kim phun, được cung cấp thông qua thân bướm ga 50 mm với bướm ga Mikuni đi bằng dây.Mẫu xe còn được trang bị các thiết bị điện tử như: kiểm soát mô mon xoắn cùng với 4 bản đồ, kiểm soát độ bám đường tám cấp. Bộ chuyển số nhanh lên xuống điện tử, ngoài ra thương hiệu còn trang bị thêm hộp số 6 cấp.

Hệ thống treo của MV Agusta F3 Rosso 2021: bánh trước được trang bị phuộc ngược Marzocchi có kích cỡ là 43 mm, có thể tự điều chỉnh được độ nén, hồi và tải trước với hành trình là 125 mm. Bánh sau được trang bị hệ thống monoshock đến từ Progressive Sachs, có thể điều chỉnh hoàn toàn, với đường kính 130 mm.

Hệ thống phanh đến từ Brembo, kẹo phanh monobloc, 4 piston gắn cùng với hướng tâm, kẹp đĩa có đường kính 320 mm, bánh sau thì lại được trang bị kẹp phanh Brembo 2 piston. ABS được xem là trang bị tiêu chuẩn của mẫu xe khi di chuyển vào khúc cua, có tính năng giảm thiểu được lực nâng bánh sau.Chưa dừng lại ở đó, mẫu xe còn được trang bị màn hình TFT-LCD có kích cỡ 5.5 inch có tính năng hiển thị những thông tin cần thiết dành cho khách hàng, kết nối được với Bluetooth, GPS, ứng dụng MV Ride để điều hướng, kiểm soát động cơ, thiết lập hỗ trợ lái xe và theo dõi Mobisat (chỉ dành cho phiên bản tại châu Âu).

MV Agusta F3 Rosso 2021 có tổng khối lượng mà 173 kg, dung tích bình xăng 16.5 lít, phần yên xe có chiều cao 830 mm.

Xem thêm một số hình ảnh của mô tô thể thao MV Agusta F3 Rosso 2021:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Sở hữu màu sơn khá ấn tượng cùng với khối động cơ lến đến 789cc mạnh mẽ vô cùng thích mẫu này quá
Sở hữu màu sơn khá nổi bật kết hợp với các trang bị điện tử hiện đại giúp xe trong mạnh mẽ và thể thao quá
Ấn tượng nhất khi thấy mẫu xe này là phần màu sơn sở hữu màu đỏ quá nổi bật cùng với khối động cơ mạnh mẽ kết hợp phanh ABS làm xe an toàn hơn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục