Hyundai

Hyundai Elantra 2023 bản tiêu chuẩn đã có mặt tại đại lý, giá 599 triệu đồng

Hyundai Elantra 2023 phiên bản tiêu chuẩn đã có mặt tại đại lý và có mức giá bán chỉ 599 triệu đồng. Kích thước xe vẫn tương tự các phiên bản khác, dài hơn 55,88 mm, trục cơ sở dài hơn 20,32 mm và rộng hơn 25,4 mm so với thế hệ cũ. Chiều cao xe giảm 20,32 mm. Chiều dài cơ sở 2.720 mm (dài hơn 20m so với thế hệ cũ).

Hyundai Elantra 2023


Về ngoại hình , đầu xe của Elantra 2023 nhận được lưới tản nhiệt “Parametric-Jewel” vốn là thiết kế lưới tản nhiệt “thác đổ” kiểu mới, đồng thời tích hợp thiết kế đèn pha vuốt sắc sảo sang hai mép bên. Tuy nhiên phiên bản tiêu chuẩn chỉ sử dụng đèn pha dạng halogen thay vì LED. Ngoài ra cụm đèn ban ngày cũng là dạng halogen.

Trong khi đó khu vực đuôi xe có cụm đèn báo hiệu dạng halogen thông thường thay cho dạng LED. Bộ mâm xe cũng chỉ có kích thước 15 inch, khá lạc lõng so với thiết kế thiên hướng thể thao của chiếc xe. Hệ thống treo sau của xe cũng chỉ là dạng thanh cân bằng, không phải hệ thống đa liên kết như bản N Line.

Đuôi xe Hyundai Elantra 2023


Nội thất của mẫu xe này bố trí ghế ngồi bọc nỉ màu đen. Vô lăng sẽ không được bọc da. Ghế lái điều chỉnh bằng tay, tất nhiên sẽ không có hệ thống làm mát và sưởi ghế. Hệ thống điều hòa chỉ được điều chỉnh bằng tay, một vùng. Tuy nhiên xe vẫn có màn hình giải trí 10,25 inch nhưng chỉ có 4 loa thay vì 6. Đáng mừng là chiếc xe vẫn giữ lại hệ thống chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm, tăng tính tiện dụng khi vận hành.

Nội thất của Hyundai Elantra 2023


Thậm chí cụm màn hình đa thông tin 10,25 inch cũng bị cắt bớt trên Hyundai Elantra bản tiêu chuẩn. Thay vào đó là cụm đồng hồ cơ có thiết kế khá thể thao, đi kèm một màn hình màu nhỏ đa thông tin có kích thước 4,2 inch. Bên dưới khu vực cần số, có thể nhận ra sự thiếu vắng của hệ thống phanh tay điện tử, đi kèm tính năng Auto Hold. Xe vẫn hiện diện 2 cổng sạc USB tại khu vực này. Trang bị đáng chú ý nửa nằm ở hệ thống cảm biến đèn pha tự động.

Cần số của Hyundai Elantra 2023


Sức mạnh của bản tiêu chuẩn đến từ động cơ xăng SmartStream, dung tích 1.6L , cho công suất 128 mã lực và mô-men xoắn cực đại 155Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp. Elantra 2023 tại Việt Nam sẽ không còn tùy chọn hộp số sàn trên bản tiêu chuẩn như trước.

Vô-lăng của Hyundai Elantra 2023


Một số trang bị an toàn tiêu chuẩn xuất hiện trên Hyundai Elantra 2023 gồm camera lùi, cảm biến áp suất lốp, chống bó cứng phanh ABS, phân phối phanh điện tử EBD, cân bằng điện tử ESP và 2 túi khí.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Giá này đã kèm lạc chưa?
Nhìn cái nội thất cạn lời...


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục